การวางแผนการติดตั้ง

a) การวางแผนจากงบประมาณ  

 

I) ประหยัดงบ EconShardow2 

ทาวน์เฮาส์ , บ้านเดี่ยว จำนวนหน้าต่างไม่มาก สามารถใช้ กันขโมยรุ่น NiKE-ECON ได้ แต่ถ้าต้องการใช้ กับหน้าต่างจำนวนมากๆ ก็สามาถใช้ได้ เพียงแต่ว่า เมื่อเกิดการ Alarm ขึ้นมา จะทำการตรวจสอบแบบชัดเจนได้ไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร เพราะรู่นนี้ จะไม่มีการบันทึกประวัติ ให้ตรวจสอบ

ถ้าหน้าต่างมีจำนวนมาก ก็สามารถใช้ ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหว หรือ PIR motion sensor ได้

ชุดนี้ มี แม่เหล็กไร้สาย ตรวจจับการ เปิดปิดประตูหน้าต่าง 5 ตัว และ ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหว 1 ตัว ในงบ  7,900 บาท ไม่ถึงหมื่อน ก็สามารถมีระบบกันขโมยที่ไว้ใจได้ ภายในบ้านได้แล้ว

 

II) งบประหยัดปานกลาง  TLshardow

ถ้ามีโทรศัพท์บ้านอยู่แล้ว สามารถเลือกใช้ NiKE-TL ได้  รุ่นนี้ มีความเสถียรสูง งานต่อการบำรุงรักษา และทำการตรวจสอบ เมื่อเกิดเหตุการ Alarm ขึ้นมา  ตัวตรวจจับความเคลื่อนไหว มีความเสถียรสูงมาก ไม่มีปัญหากับ ฝนตกฟ้าร้อง ผ่านการใช้ภาคสนามมากว่า 7 ปี โดยไม่มีปัญหา (fail rate ตามอายุการใช้งาน น้อยกว่า 0.05% Hr)

ถ้าหน้าต่างมีจำนวนมาก ก็สามารถใช้ ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหว หรือ PIR motion sensor เพื่อช่วยคุ้มงบประมาณได้

III) งบปานกลาง  PlatinumShardow

ถ้ายังไม่มีโทรศัพท์บ้าน แนะนำให้ใช้ ชุด Platinum ในระบบ GSM  รุ่นนี้ ตัดปัญหาเรื่องฟ้าผ่าลงสายโทรศัทท์ได้เด็ดขาด ฟังก์ชั่นการใช้งาน ใกล้เคียงกับ NiKE-TL แต่โดดเด่นด้วยระบบ GSM และ SMS

 

IV) งบปานกลาง + 2900  PlatinumAndIPShardow

ถ้าที่บ้าน หรือ Site งานการติดตั้ง มีระบบ Internet อยู่แล้ว แนะนำให้ติดเพิ่ม IP camera เพื่อความปลอกภัย และสบายใจเพิ่มเติม ถ้ามีเหตุแจ้งเตือน เราสามารถดูผ่านมือถือ Notebook หรือ PC เพื่อตรวจสอบพื้นที่่่ก่อนที่เราจะไปถึง ทำให้ลดความกังวัลใจเมื่อไม่อยู่บ้าน หรือ Site งานได้อย่างดี

 

 

Powered by Bullraider.com