กันขโมยบ้าน ลีโอตอน 

สัญญาณกันขโมยบ้านของลีโอตอน เป็นระบบสัญญาณกันขโมยระดับ Premium ที่โครงการหมู่บ้านชั้นนำหลายโครงการไว้วางใจ ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน หรือแม้แต่สถาบันการศึกษาชั้นนำที่สอนเฉพาะด้านเกี่ยวกับเทคโนโลยีชั้นสูง (E-tec) คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของลีโอตอนเป็นระบบที่มีความเสถียรสูง ที่ผลิต และออกแบบภายใต้มาตรฐานสากล

กันขโมยบ้าน ลีโอตอน ถูกออกแบบ และทดสอบมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม และการใช้งานในเมืองไทย มีคุณสมบัติครบถ้วนรองรับทั้งระบบไร้สาย และเดินสาย ใช้งาน และบำรุงดูแลรักษาง่าย ค่าใช้จ่ายไม่แพง มีระบบสำรองไฟฉุกเฉิน และระบบ Tamper Alarm จะร้องเตือนทันทีเมื่อมีการพยายามงัดแงะอุปกรณ์ในระบบ(เฉพาะรุ่น NiKE-TL , Platinum) สามารถบันทึกเหตุการณ์ย้อนหลังเพื่อตรวจสอบการถูกบุกรุกได้ อุปกรณ์แต่ละตัวในระบบ สามารถทำงานได้อย่างอิสระ สามารถเพิ่มอุปกรณ์ตรวจจับชนิดต่าง ๆ ได้จำนวนมาก 

กันขโมยบ้าน ลีโอตอน ทุกรุ่น เหมาะสำหรับทุกสภาพการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ทาวเฮ้าว์ อาคารพาณิชย์
สำนักงาน, โรงงาน, คอนโด หรือห้องชุด เป็นสินค้ามาตรฐานคุณภาพระดับสูง ที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับสินค้าที่มีคุณภาพ และมาตรฐานในระดับเดียวกัน

 นอกเหนือจากนี้ ทางบริษัทยังได้ทำการพัฒนาอุปกรณ์เฝ้าระวังระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับหมู่บ้านหรือโครงการต่างๆ หรือ Central Monitoring System (CMS) ซึ่งเป็นระบบที่บริษัทได้ทำการออกแบบและพัฒนาเต็มรูปแบบ ทำให้หน่วยรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน สามารถเฝ้าระวัง และรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าในโครงการหมู่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันท่วงที

สนใจสินค้าหรือบริการติดตั้ง กันขโมยบ้าน กล้องวงจรปิด ลีโอตอน Security Alarm System

ติดต่อสอบถามที่ทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าโดยตรงที่เบอร์ 081-438-3450 ,02-5332751

Powered by Bullraider.com